V758 không thể kết nối với máy tính. Chỉ dẫn giúp tôi với.

Không thể kết nối được với máy tính, khi cắm dây cáp và máy V758 vào thì máy tính không nhận mà chỉ sạc pin thôi. Giải thích dùm tôi với.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Lúc cắm vào Computer bạn để chế độ gì (Máy đang tắt hay đang bật) với máy TQ nếu bạn cắm USB mà máy tắt thì Computer sẽ tự nhận Thẻ và Bộ nhớ trong,còn để chế độ on Computer chỉ nhận đc Thẻ thôi.Còn Trường hợp máy bạn cắm vào chỉ báo Sạc có khi lỗi Cáp kiếm thử con khác Test xem.Nhìn vào khe Sạc của máy đếm xem tất cả bao nhiêu chân rồi kiếm chỗ nào chuyên bán linh kiện sửa chữa hỏi!Tìm ko đc thì kiếm cái đầu đọc thẻ cần copy cái gì vô thẻ thì cắm vào mà xài cũng đc mà đâu cần thiết phải qua cápUSB