HTC One S hay Sony Xperia Acro S?

Thằng bạn mình đang có khoảng 8tr5 trong tay và muốn chuyển từ Nokia 5230 lên 1 trong 2 con này. Tính nó thì không khoái Samsung nên không có S2 năm trong nhóm chọn lựa

Mình thì hơi nghiêng về Acro S; vì nó có khả năng chống nước; màn hình phân giải cao; pin khá và cấu hình cũng đủ xử lý đa phần games và ứng dụng hiện nay

Thằng bạn mình thì cũng ok, nhưng nó nói One S hơn về công nghệ chip, tiết kiệm năng lượng và bộ xử lý đồ họa nuột hơn; ống kính chụp hình khẩu độ lớn

Con nào ít nóng hơn?

Giờ đang tranh cãi chưa đâu vào đâu; các bác tư vấn xem con nào đáng mua hơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Cá nhân mình thích Sony hơn dù thua tí về hiệu năg chip.

Thiết kế của hTC nhìn ko nam tính cứng cáp bằng AcroS.
 Anh
Trả lời 8 năm trước
HTC One S là chiếc điện thoại có thiết kế mỏng nhất của chúng tôi. Với vẻ đẹp từ trong ra ngoài, màn hình 4,3 inch của HTC One S sẽ cho bạn những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất mà bạn chưa từng có. Bạn sẽ vô cùng yêu thích chiếc máy ảnh có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc (thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu) với những bức ảnh đẹp, sống động và sắc nét. Thêm vào đó, với Beats Audio bạn sẽ tận hưởng âm thanh với chất lượng trung thực đến từng chi tiết, từng nốt nhạc cao thấp.

Với Sony Xperia Acro S, bạn sẽ thỏa sức vận động, chơi thể thao, lướt ván, bơi lội... và các môn thể thao khác mà không ngại va chạm, không ngại mồ hôi, thậm chí là rơi xuống nước vẫn không thành vấn đề. Bạn cũng có thể dễ dàng chụp lấy những pha thể thao (đặc biệt là dưới nước) với camera chống nước của máy, cho ra những hình ảnh mà hiếm có chiếc điện thoại nào khác có được.

 Long
Trả lời 8 năm trước

HTC One S đi bạn ơi