Wifi của Galaxy S2 i9100 không dùng được giúp e với?

Em có con Galaxy S2 i9100, hồi trước mua ở TGDĐ giờ hết bảo hành rồi, nên root máy luôn, tự nhiên gần đây wifi mở không lên, cứ bấm mở lên là nó nhảy về off. Có thánh nào giúp em với
Google thấy rất nhiều người bị mà chưa có hướng giải quyết cụ thể nữa
\Đã thử up rom khác nhưng vẫn không hết

thu
Trả lời 11 năm trước

Giống mình y hệt, chuyển ROM lung cả tung.... tự nhiên 1 ngày ngồi trà đá có WF chùa... thế là tự nhiên toi, mở lên nó lại tự Off đôi khi còn đơ cả máy... cũng lân la trên nét hỏi lung tung l mà không có câu trả lời, phán đoán lại từ đầu... trước kai vẫn dùng bt, giời tại sao ko vào được... nghĩ đi nghĩ lại hóa ra dạo này up ROM cook liên tục, nhưng ko thể nhớ nổi là tại thằng nào... quay về thằng lite'ning Rom đầu tiên thì lại vào được... sau đó up lên mấy thằng nữa như CM9, Remix, Wanamlite, Stock, .... một lũ 1 lĩ nữa... nhưng lại dính lỗi WF error... cay quá để im vài ngày... thế là lại có bản update của wanamlite 12.8 thế là chơi luôn... WF lại vào ầm ầm... giờ update tiếp thằng Wanamlite v13.0 WF còn mạnh hơn nữa... và dùng tới giờ... có lẽ rất hài lòng với kiểu Cook của dòng này...