Cách thay đổi logo nhà mạng trên iPhone thế nào?

 |  Xem: 3.484  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 02/01/2013 - 11:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bước 1

Các bạn vui lòng nhấn vào link này và tải về ứng dụng CarrierEditor (chỉ tương thích với Mac OS X 10.7+) và tiến hành cài đặt. Đây là file có đuôi dmg nên chúng ta không thể mang nó lên Windows cũng như những hệ điều hành khác.

Bước 2

Sau khi tải và cài đặt CarrierEditor vào chiếc máy Mac của mình, các bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu thực hiện một số thao tác sau:

Đầu tiên click vào dòng chữ Let's Get Started

Screen Shot 2013-01-01 at 2.43.18 AM.png

Nhập mã số của nhà mạng iPhone đang sử dụng. Để có thể thấy dãy số này, các bạn vàoSettings -> General -> About -> kéo xuống và bạn sẽ thấy 3 con số nằm bên cạnh tên của nhà mạng đó. Ví dụ Viettel 13.1, thì nhập vào ô trống là 13.1 (minh hoạ: hình dưới)

IMG_0490.PNG

 

IMG_0490.PNGTiếp tục ở mục Device: chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng (iPhone hoặc iPad 3G/LTE). Sau khi nhập xong, đến mục Carrier (nhà mạng): các bạn tìm đúng tên nhà mạng mà chiếc máy của mình đang sử dụng.

IMG_0490.PNG

Cuối cùng là phần Customization. Tại đây sẽ có hai ô trống để chúng ta kéo thả những logo đã được tuỳ biến. Tất cả các logo này sẽ nằm ở thư mục mang tên ZepplinLogos. Mỗi thư mục con sẽ chứa hai logo với hai hiệu ứng khác nhau và công việc của chúng ta bây giờ chỉ là kéo từng logo vào mỗi một ô tương ứng.

Bước 3

Sau khi đã hoàn thành, CarrierEditor sẽ tự động tạo cho bạn hai file mang tênViettel_vn_original.ipcc và Viettel_vn_v13.1.ipcc. Bây giờ, các bạn hãy mở iTunes lên, kết nối iPhone/iPad với máy tính. Giữ nút ALT rồi click vào Restore iPhone, sau đó chọn file có tên Viettel_vn_v13.1.ipcc. Để thấy được sự thay đổi, chúng ta cần phải khởi động lại máy.
*Để quay trở lại với logo nhà mạng ban đầu, các bạn chỉ việc ALT + Restore iPhone và chọn file Viettel_vn_original.ipcc.

Nếu các bạn muốn hướng dẫn bằng video, thì kéo xuống phía cuối bài để xem nhé.

Đây là kết quả của mình. Logo DarkKnight đã thay thế logo Viettel.
Ngày gửi: 02/01/2013 - 11:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Mini iphone 009  (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)