Có nên mua Nokia Lumia 620 không?

Em đang phân vân không biết có nên xúc Lumia 620 không các bác ạ, giá em nó mới ra là 5.150.000 bên HoàngHa bán đó. Các bác nào biết tư vấn cho em về cái Wp8 với, e chưa dùng Wp bao giờ nên cũng ko rõ nữa.
Thanks all

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Trải nghiệm qua 820 thôi,chắc 620 cũg có vài phần tươg đươg
Wp8: nhiều tính năng mới đc cải tiến do vs 7.5 đến nỗi...test mãi k ra:D
Khoái cái vụ Child Mode
Còn tiếng việt vs cái bộ đoán từ cũg khá chuẩn
Cam thì có vụ chụp ảnh độg,chụp liên tục r chọn 1tấm ưg ý hay loại bỏ vật chuyển độg khi chụp ảnh
Còn cái Map của nó thì có 1cái tíh năg: khi giơ cam lướt qa xug qah thì check đc 1số địa điểm,khá hay
Đấy là rw wp8 trên 820 nhé,620 k biết đc như thế k

hao
Trả lời 11 năm trước

Lumia 620 thì chạy Win Phone 8 giao diện lạ mắt, ứng dụng ít. Và vì là điện thoại nên nếu bạn muốn lướt web, xem film thì màn hình hơi nhỏ, còn cài đặt game hay phần mềm cho Win Phone 8 cũng là một vấn đề nan giải đó, bạn phải up room khác thì mới có thể cài game miễn phí được.

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Nên chọn lumia 620 tuy ram hơi thấp một tí nhưng chắc chắn sẽ chạy được các ứng dụng thông thường, vì WP không nguốn ram như androi nên bạn yên tâm mà sử dụng, máy cảm ứng mượt trang bị nhiều tính năng thú vị, máy rất hợp thời trang, mình cũng đang có ý định rước một em về nè...

ragefighter
Trả lời 11 năm trước

may dep va dung wp8 nhung pin chi co 1300 ahm ko chung dong may nay 2 thang sau bao dam voi ban de bi rot gia con 3 trieu nhu samsung galaxy y vay boi vi bay gio nguoi ta da dung toi chip 1.2 den 1.5 va bo nho ram den 1GB . va chup hinh 8.0m . nhung cung tuy ban vi so thich moi nguoi ma . con toi thi thich dong 2sim 2song + chup hinh 8m va gps .wifi, 3g nhung dong may Q-smaphne tuy it nguoi biet , co co day du tinh nang luon

pham hang
Trả lời 11 năm trước

khong biet nen mua sony xperia ST23i hay Lumia 620. Moi nguoi cho y kien giup em voi, dang phan van ko biet mua con nao, nhin lumia 620 co ve hoi day k biet chay co muot khog.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

620 nghe đồn pin yếu thì phải...thấy nhiều bác than...720 pin 2000 dùng là tẹt ga luôn!!!