LTE 2 và S2 HD LTE nên chọn ?

Như tiêu đề đang phân vân giữa 2 con này bác nào sài rồi xin cho ý kiến . Lúc chiều có đi coi con LTE 2 với thằng bạn cầm nó trên tay thấy thích lắm .. chụp hình nhanh khỏi nói cũng nghiêng về em này nhưng xưa giờ ko ưa thằng LG nên đang phân vân thêm con S2 HD LTE nữa :D
Nhu cầu em chỉ nghe gọi , vọc ít rom , và chơi game HD thôi ạ.. ko biết theo các bác con nào mau lỗi thời hơn ạ :p , đang dùng con Infuse 4G mua mới có hơn 4 tháng mà rớt giá thê thãm :(

thu
Trả lời 11 năm trước

2 tuần trước định mua lg lte2 dùng đúng lúc thằng bạn mình định đổi máy ( bạn mình đang dùng htc Sensation XE ). Do nhu cầu sử dụng là gọi nhiều (HTC mua 3 pin ngoài mới trụ đc 1 ngày của bạn mình) , trong lúc gọi thao tác nhiều thứ, như vào tin nhắn lục tìm tin nhắn cũ ( khoảng 15k tin nhắn), ghi âm, xem file excel con HTC ko đáp ứng nổi, vào tin nhắn thì khoảng 10s mới load đc tin nhắn, khi cuộn tin nhắn thì chậm. Nói chung lúc nào ram cũng thiếu. Bạn mình định mua S3 nhưng mình gạ hắn mua LTE2 dùng ( để mình xem có đáng mua không). Kết quả là mỹ mãn, đáp ứng 99% nhu cầu duy có một lỗi là 09x và +84 là chưa sửa đc thì hơi bất tiện. Kết luận là tầm tiền LTE2 hiếm có con nào mượt như nó do ưu điểm 2Gb ram dual, pin 2 viên là okie, còn lại là lỗi vặt của phiên bản Hàn Quốc.
Tran Long
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn. Mình cũng từng phân vân như bạn. Bạn mình định mua S3 nhưng mình gạ hắn mua LTE2 dùng.

Nhưng mình đã quyết định mua LTE 2, bởi vì LTE hỗ trợ tải game miễn phí cho điện thoại rất nhiều (game đào vàng, pikachu, kim cương) có hết.

Trả lời 8 năm trước
1 vote cho LTE 2