Cần tư vấn mua Android 4 tầm giá 6-8tr?

Mình đang có nhu cầu mua điện thoại chạy HĐH Android.

Yêu cầu:
- Android 4.
- 4 inches <LCD<5 inches.
- Máy vuông vắn, màu đen, tất nhiên cấu hình càng cao càng tốt.
- Màn hình rõ, không bị rỗ, vỡ hạt.
- Không quá quan trọng Camera.
- Mấy cái hỗ trợ CDMA với 4G thì chả cần đâu. VÌ mạng VN có đáp ứng dc đâu.
- Tầm tiền: 6-8tr.
- Hàng chính hãng.
- ...còn j nữa thì chưa nghĩ ra.

Hiện tại mình có ông anh đang chuẩn bị mua Sony Z, có ý định bán Nexus 4 giá 9tr-9tr5. Với yêu cầu bên trên kia, liệu mình có nên bóp miệng vào để mua N4 ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

Tầm giá này mà thích vuông vức chính hãng thì suggest bác chủ thớt LG L9 (7.8m giá tgdd) và Xperia P (8m giá Cellphones)
Mình nghiêng về XP hơn vì đang xài 1 con, nhưng mà con P thì pin cùi mía, 1 ngày sạc 1 lần (cường độ sử dụng trung bình)