Có lên mua iphone 4s cũ ko?

có lên mua iphone 4s cũ k hả các bạn?

ha
Trả lời 11 năm trước

papa em mua con ip4 cũ bên nhật bản cũng 6tr mà ngon lắm,mỗi tội là đang đắp chăn thôi,bác nên cẩn thận,mua kiêu ng quen cũng không biết đâu mà lần,mà ở VN tưng ấy tiền có vẻ không ổn lắm
mà bác cũng phải xem xem là máy đấy dùng dc bao lâu mà giá chỉ có 5tr

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 11 năm trước

mình muốn mua cái 7tr mà sợ ko dám mua ra hiệu nó pảo còn nguyên nhưng ko pít kiểm tra tn? bạn biết thì giúp mình vs

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

Có mấy ai mua đc iphone mới 100% đâu bạn, ở VN chủ yếu là hàng dùng rồi thôi. mua thì cũng đc nhưng phải xem tình trạng nó thế nào so vs giá đã