Điểm khác biệt giữa Lumia 520 và Lumia 620?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chắc trong diễn đàn không ít người như mình phân vân giữa 2 con Nokia lumia 520 và 620
tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ càng thì giữa 2 máy có một số khác biệt cơ bản như nhau:

Máy Lumia 520 to hơn vuông góc cạnh và nam tính hơn máy lumia 620 (nhỏ hơn, bầu hơn)

về màn hình cả 2 đều có cùng độ phân giải: 480 x 800 pixel, nhưng màn hình của lumia 520 là 4 inch, màn hình lumia 620 là 3.8 inch, cho nên màn hình của Lumia 620 có mật độ điểm ảnh 245ppi cao hơn mật độ điểm ảnh của màn hình lumia 520 một tí (233 ppi)

3 phím cuảm ứng bên dưới (search, windows, back) của lumia 620 có đèn led sáng đèn được, còn bên lumia 520 không sáng

Lumia 620 có la bàn số, nên sử dụng được ứng dụng Nokia City Lens, còn lumia 520 không có la bàn số nên không dùng được Nokia City Lens,

Nokia lumia 620, có camera trước, 520 không có camera trước
Máy ảnh phía sau cả 2 đều là 5MP nhưng lumia 620 thì có led flash còn lumia 520 thì không có

Lumia 620 có nfc, còn lumia 520 thì không có (nhưng tính năng này ít dùng, hầu như không dùng)

Những vấn đề còn lại thì cả 2 đều giống nhau: chip lõi kép Snapdragon tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong cả hai cũng đều là 8GB, cả hai cũng đều hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Có cái pin quan trọng nhất thớt lại ko nói gì
Mà nói là review thực tế nhé thớt, chứ 2 cái màn hình khác nhau nên dung lượng pin ghi trên vỏ pin chưa nói lên nhiều điều lắm