Lumia 920 chính hãng giá hiện tại bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
Tinhte_lumia920

Hôm nay Nokia Việt Nam vừa chính thức giảm giá 3 triệu đồng cho chiếc Lumia 920, giá mới là 10.999.000 đồng thay cho giá cũ 13,9 triệu. Đây là giá mới do Nokia đưa ra chứ không phải giá khuyến mãi của các cửa hàng, bạn có thể liên hệ các cửa hàng được Nokia liệt kê tại đây để mua máy. Lumia 920 hiện đang là chiếc điện thoại WP8 cao cấp nhất của Nokia hiện nay với màn hình 4.5", camera 8.7 MP chụp đêm rất tốt, bộ nhớ trong 32 GB và có chức năng sạc không dây. Bạn có thể xem lại bài đánh giá chi tiết Lumia 920 tại đây.

Lưu ý: một số cửa hàng có thể chưa cập nhật giá mới trên website của họ. Đây là giá chính thức của Nokia trên toàn hệ thống nên bạn nhớ hỏi kỹ nơi bán nhé.