Giá iP4 cũ bây giờ bao nhiêu?

Em đang muốn mua cho vợ 1 cái nguyên bản tương đối đẹp, mà thấy bên rao vặt giá cả, chất lượng các mem đưa ra dao động gớm quá, nên không biết giá bao nhiêu là mua được. Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với. Chứ mua phải hàng dựng, hàng nhái thì buồn lắm. Cám ơn các bác.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo tôi nên chon IP4 bản 8G vì bản 8G năm 2012 vẫn được apple sản xuất nên sẽ còn nhiều máy tốt. Mình cũng vừa mua 1 em 8G còn bào hành apple đên tháng 6/2013 giá gàn 7 triệu

Ha tran
Trả lời 11 năm trước
E cung vua mua con ip4 16gb black world,ma e bi ho roi den 7tr,nguoi wen ban,thay o ngoai tiem co hon 6tr thui,nhung nguoi wen ban dtdd nen cho nguoi test ki lam,thay ok,xai hon nua thang nay,man hinh cam ung nhay,may cung,con moi,ko tray xuoc,k bi loi,vo zin,cable,adapter zin,chi co tai nghe la tu mua,mien phi dan man hinh 2 mat,dan vieng may,no free op lung,wa dg CMT8,may cai op lung vua dep vua re,neu a muon e cho dia chi dg Nguyen Van Troi Hoang Anh mobile,ngay goc tran huy lieu voi nguyen van troi
 Tom
Trả lời 8 năm trước

chắc 2tr