Chơi asphalt 7 trên lumia 520?

Vừa mới mua bản full của game Asphalt 7 cho em lu520 xong!
Cảm nhận đầu tiên khi chơi là khá tốt.
- Ưu : game đồ hoạ đẹp, màn chơi phong phú, nhiều loại xe để chọn tuỳ sở thích mọi người
- Khuyết : lúc vào hơi lag tí, khi đang đua mà có cảnh crashed thì lâu lâu cũng bị giật
Nói chung Lu520 giá rẻ mà chơi được game này là thấy happy rồi, ko đòi hỏi gì nhiều nữa, hehe!
Bác nào chưa biết cách mua game trên store thì cứ hỏi em, em biết gì em chỉ đó!

gj
Trả lời 11 năm trước

Mình xài thẻ debit ANZ. Xài thẻ Visa Ngân hàng nào cũng được bạn ah. Phí thì tuỳ ngân hàng. Và có điều kiện làm thẻ nữa. Bác phải đi làm và có thu nhập tuỳ ngân hàng quy định là bao nhiêu. Theo em biết thì thẻ Đông Á dễ làm hơn, lương ck 4tr là làm được rồi!

ha
Trả lời 11 năm trước

Chẳng cần phải vậy chi cho khổ bạn. Cứ lại ACB nói làm thẻ visa debit, chỉ cần mang theo giấy chứng minh thì hơn 30' là có thẻ, cầm theo 100k nạp vào sẽ có game lun và ngay :D