Nên mua smartphone 2 sim 2 sóng nào đây các bác ?

Chào các bác, mình đang tính mua cho ba mình cái dt smartphone giá tầm 5 6tr là quà tặng chắc mua hàng chính hãng :D. thấy ổng xài 2 cái dt cùi bắp để làm việc với lại chắc ổng thích sử dụng bản đồ google maps với hay tìm thông tin trên mạng nên các bạn tư vấn dùm cái dt nào chạy Android ngon ngon chút, 2 sim 2 sóng, bền kiểu dáng nhỏ gọn dễ sử dụng thanks các bác. Tư vấn dùm mình lẹ lẹ chút chứ vài ngày nữa xài hết tiền :))
thu
Trả lời 10 năm trước

Lenovo p770 ha bạn :D, ng lớn mới dùng smartphone thì bạn nhớ cài đặt tiếng việt cho dễ dùng trước :D, ba mình cũng mới dùng con này và thấy rất tốt