Nên mua Sony Xperia SP hay LG Optimus LTE 3 ?

Mình đang phân vân nên mua con nào trong 2 con này
LG Optimus LTE 3 & Sony Xperia SP

Thấy con LG nhiều phụ kiện thêm quá cũng chưa có dịp dùng thử con nào các bạn giúp mình lựa với. Bạn nào đã dùng qua rồi tư vấn mình nên chọn con nào... vừa tiếp kiệm đủ tiền :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Xperia Play Ram 512mb mà chiến game fifa 2012 1,5Gb phà phà thì cứ yên tâm game nào SP cũng chiến đc với 1hb ram, trước khi chơi game năng cho dù ram 2Gb thì ta vẫn phải kill các soft chạy ngầm thôi

hao
Trả lời 10 năm trước
LTE3 đi bạn, pin đã trâu 2540 mAh (hơn hẳn phần còn lại), mà còn có pin dự phòng, xài tẹt ga không bao giờ sợ hết pin :D
Thiết kế nguyên khối thì được cái đẹp chứ còn lại bất tiện kinh khủng, pin không tháo rời dc, không thay được.
Mình trước cũng phân vân Opt G với LTE3, thích Opt G hơn nhưng do pin không tháo rời được nên chuyển sang LTE3 hehe
tragopnhanh.vn
Trả lời 10 năm trước

theo mình bạn nên chon hàng sony, bao h các chức năng cũng chuẩn hơn, bạn có thể xem xét và tham khảo về giá cả tại đây http://chodientu.vn/tragopnhanhvn