Có nên mua iphone 4 với giá 5tr ko?

con bạn em mua xài iphone 4 được khoảng 1 tháng rưỡi,h nó bán cho em 5tr để nó mua con khác, ko biết có nên mua ko nhỉ? với cho e hỏi là cách đây 1 tháng rưỡi là ip4 có hàng mới ko ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

nói thật vs thớt tôi cũng đag me thằng bạn bán con IP4 32 màu trắng WORLD đây , ko phải lăn tăn vì tiền mà là vì nó xài ko bit chọt chẹt gì đến nhạc game mà còn phải ra LHP mua bản quyền , giờ ngoài sạp bán kêu zin 100% éo tin đc đâu , mình chả phải cò lái mấy vụ đó lăn tăn nhìu , chủ yếu muốn zin nên mới chờ nó để lại

Gia Huy
Trả lời 10 năm trước

bạn mình bán thì còn gì mà lăn tăn nữa hả bạn?