Độ phân giải video 720p và 1080p có khác biệt nhiều trên s4 ko ?

Chẳng là em muốn copy 1 mấy video vào máy để xem nhưng phân vân không biết copy 720p hay 1080p nữa, vậy 2 cái này có phân biệt được rõ trên s4 không mọi người ý mình nói là độ sắc nét nó có khác biệt không vì bộ nhớ trong s4 it quá copy 1080 chỉ đc có 3-4 bộ phim mà 720 đươc tận 6-7 bộ. Mọi người tư vấn em xem chọn 720 hay 1080 với.

thu
Trả lời 10 năm trước

720 độ phân giả thấp hơn nên nhẹ hơn và cũng khá nét nếu xem trên mà hình 5'
1080 là độ phân giải của 1 video cao nhất hiện nay trên smartphone ( đoán thế ) nên dung lượng sẽ nặng hơn 720 đổi lại xem video sướng mắt hơn nhiều
Xem trên smartphone độ phân giải 720 là tuyệt rồi bạn ạ
Còn trên tv 60' coi cái 1080 mới là đỉnh