Lumia 920 ko chụp hình- không vào internet và không vào setting được?

em 920 của mình tự nhiên không thể vào camera, internet và setting được, vào là ,màn hình tối thui và tự động out ra màn hình star, reset và flash lại cũng ko được, chán quá đi

thu
Trả lời 10 năm trước

Dùng rồi coi chừng hối ko kịp đó bác. Nokia giờ ko còn là nó của ngày xưa đâu. Bác cứ chọn hãng nào làm ăn có lãi mà mua, cạch nokia ra. Làm ăn có lãi thì mới có tiền mà cưng sản phẩm, thằng nokia chết đói nó còn ko vác nổi thân nó nữa là...

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

100 cái thì có khoảng 4 cái lỗi thôi bác.số bác quá đen thôi.chứ hãng nào chả thế k diêng dì thằng lumia

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

mình thì ko thấy nặng chút nào, thích cảm giác đám tay của 920, mắc dù em nó bị lỗi vậy vấn thích dùng em nó, kết cả bên trong lẫn bên ngoài của em nó, HĐH của em nó là cái cuốn hút mình đến với lumia..

 Long
Trả lời 8 năm trước

cài lại thôi bạn

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng