Chất lượng HTC Rhyme sau khi giảm giá thành?

Sau thời gian vừa qua, chiếc HTC rhyme giảm giá còn 3.5tr đồng và thấy rất nhiều ace đã mua. Giá thành giảm nhiều như vậy không biết chất lượng thế nào ạh? Mọi người mới mua đợt vừa rồi cho em xin ý kiến với. Em đang tính mua 1 con ah. Mà ko biết có ngon không. Em sợ rẻ mà ko bổ...;)

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
Mới mua cho người iu 1 con, phải nói là với giá thành đó thì quả là không có đối thủ. Em test với IP 4 thì tốc đọ chậm hơn 1 chút khi xem phim hay nghe nhạc trực tuyến, còn đọc báo thì ngang bằng. Ngoài ra các tính năng như chụp ảnh, game....thì đều rất oki. Máy chạy khá mượt với androi bản gốc. Gói phụ kiện đi kèm với mê ly chứ, tai nghe thuộc dạng được, bao da kèm theo, đốc sạc là loa ngoài(2in1)...
Nói tóm lại với giá cũ 12tr800 là cao, còn với giá sau khi giảm mà vẫn trọn bộ phụ kiện thì em đó là lựa chọn tối ưu nhất.
Chúc ae có lựa chọn đúng nhất cho riêng mình!
tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Tầm tiền 3,5 triệu con này không chê con rhyme này vào đâu được cả nó được mọi mặt. tầm tiền này mấy chú xách tay từ hàn quốc về như sky, LG, samsung được cái cấu hình nhưng máy cũ chẳng biết chất lượng ra sao, pin thì yếu và sóng thì không ổn định. còn tầm tiền này mấy chú máy mới chính hãng của các thương hiệu lớn lại có cấu hình không thể bằng em này được bởi vì em này nó chơi các game trên 1,5 ghi ngon lành trong khi không có một máy mới của các thương hiệu lớn có thể chơi được tầm tiền này. các game như fifa 12, combat 4, nova, the dark night ries con rhyme này chơi quá tuyệt. pin con rhyme này cũng tương đối ổn so với giá tiền