Sao điện thoại Nokia lumia 520 vào mạng chậm vậy nhỉ?

Lúc mình mới mua con 520 về, mình thích lắm, mình ko quan trọng về ứng dụng hay trò chơi của nó, mà mình chỉ để í đến cái vào mạng lướt web của nó thôi, lúc đầu cảm thấy vui mừng bao nhiêu về tốc độ lướt web bao nhìu thì giờ mính thất vọng bấy nhìu :
lúc đầu mới mua về , nhập địa chỉ chỉ cần 4,5 s là nó load xong, những trang có ít hình ảnh, xem youtube thì vô tư, ko bao giờ bị đứng và có thể tua thoải mái, nhưng giờ thì, minh load địa chỉ một trang phải 3,4phút mới xong , vi dụ như diễn đàn của tinhte này
Mình cogọi điện cho bên hỗ trợ của nokia thì họ bảo có thể do mấy nguyên nhân sau:
1: Do thẻ sd có virút, mình đã đi diệt virut và vứt cái thẻ sd đó đi và mua về cái mới 4gb, nhưng vẫn ko được.
2: họ bảo do sóng, nhưng mình nghỉ ko phải, tại lúc đầu với bây giờ , mình vẫnn ở một chỗ, có di chuyển xa đâu mà do sóng yếu...
3: họ bảo nên đem đến trung tâm bảo hành để chạy lại phần mềm
4: mình có đem đến quánn lúc trước mình mua để nhờ họ đem bảo hành giúp, nhưng họ lại bảo nguyên nhân do sim, họ bảo dùng sim sinh viên chỉ để đọc báo, vậy là mình làm một cái sim thường mới , nhưng kết quả cũng vẫn vậy....
vậy mọi người cho mình hỏi , rút cuộc máy mình bị lỗi gì và cách khắc phục
và cho mình hỏi những bạn nào dùng lumia 520 , tốc độ lướt web của mọi người có chậm như vây ko, xem youtube , cứ chạy khoảng 6,7 giây là bị đứng không, thank mn...
mình đang rất nản và buồn ....

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Mạng di đồng thì phải chậm thôi mà bạn
1: ban đầu bạn vô nhanh là mới dk mạng nó free 500mb đầu tốc độ truy cập 7.2mp nên bạn nói nhanh là phải
2: xài hết dung lượng free đó, hoặc khu vực bạn sóng yếu mình ip 4s đây có hôm xài mạng 3g mobi mà lết trang mạng ko nổi luôn

tun cua di
Trả lời 10 năm trước

M cũng bị như bạn thôi, cũng mới mua máy đc 2th , mới mua về thì thích lắm, nhưng thất vọng về lưới web. Vào youtube coi clip có 3phút mà mất cả 10ph mới xem xong, cứ chạy được 3giay nó lại giật ..... Ức chế muốn đập e nó luôn . Mình cũng thử so sánh vs đt chạy Android là cái ss Galaxy ây , cùng mở 1 clip cùng một địa điểm mà cái ss chạy xong trước mà chỉ bi giật 1-2 lần còn con lu520 thì đang giận đùng đùng ở những giây đầu tiên .
và cả nút chụp hình nữa, nhấn 10 cái may ra thì được 1 cái cũng may la còn cái nhấn chụp wa cảm ứng màn hình và m cũng ko thích chụp ảnh mấy nên cũng đành lòng cho wa.
Tóm lại, mình nghĩ là lỗi do máy thu sóng quá tệ lướt web cực chậm mà đã chậm rồi mà còn load thiếu ´ đọc báo nhiều lúc chỉ có chữ mà ko có hình mà có hình lại chỉ có một nửa....tốc độ 3g đấy, gói MIU mới đk đấy......bựccccccc......
cũng may có thằng bạn nó lại like con lày , nó trả 2,5tr bán luôn .
trước giờ like sài nokia lắm vì vừa bền lại đẹp vs cái thương hiệu nữa, mà chắc chỉ đúng vs dòng đen trắng thôi . Từ khi mua lu520 này về thì thất vọng vô cùng.
Tính cuối tháng lãng lương rồi mua con .... hd4 của ....... nhưng hơi sợ vì trước giờ ko tin tưởng mấy ông TQ tý nào cả. Nhưng thà thử 1 lần để thỏa mãn còn hơn chuốc lấy cái bực vào m
Hnay coi như đã giải tỏa đc phần nào cái bực cái ức chế of m sau vài tháng chải nghiện lu520

nguyễn thị như
Trả lời 10 năm trước
Ừm,của tui cũng vậy,giờ không biết phải làm thế nào?Bạn đã tìm ra giải pháp gì chưa?
Nguyễn Ngọc Sáng
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang dùng 3g hay 2g, bạn về màn hình chính lướt từ trên xuống kế chổ sóng là chữ E hay H, nếu là E thì là 2g bạn vào cài đặt và thiết lập lại 3g thử xem, còn H thì là 3.5g. Bạn dùngexplorer à ? Nếu đúng thì nên chuyển sang dùnguc browser xem có cải thiện tí nào không ? Mình dùnguc browser lướt web ầm ầm, chậm lắm là 5-6 giây thôi, xem phim HD còn tốt chán không bị giật tí nào. Xét lại thì wp cũng không tệ.

Đờinóbạc Chobớtđau
Trả lời 10 năm trước

kon kinh mua ve nhug vao you tube ko dc ma dow tro choi ve kug cham ko biet sao nua

tranlamthao
Trả lời 10 năm trước
Hi minh cung bi tinh trang nay nhieu luc uc che lam .truoc day minh dung samsung s1 xem thoa mai kg bi giat
tien buoi
Trả lời 10 năm trước
M cung gap tinh trang này bực thật.mói đầu về thi m khỏi chê em no.dùng dc. Có 1tuần thì tháy bực.vào mạng chậm lòi luôn,xem youtube thi thui luôn cho dỡ, tức.m so với em khác thi thua luôn.m ng làm thế nào cho khỏi lo bao minh voi
Hiệp Nguyễn
Trả lời 10 năm trước
Ban hay cai dat chi 3g la duoc thoi dung de che do song song
Xuan Vien
Trả lời 10 năm trước
Do bộ nhớ đệm trên máy của ban nó bị đầy. Xóa bớt bộ nhớ đệm nay thì nó lại chay nhay như trước kia thôi. Chúc bạn thành công.
Anh Tuan
Trả lời 10 năm trước
Noj truunh la 520 muot ma dung dc