Mất đèn màn hình trên điện thoại HTC One X?

Em đang dùng con HTC One X bình thường thì lúc mở khóa bỗng nhiên không thấy lên đèn màn hình nữa. 3 phím cảm ứng vẫn lên đèn bình thường.

Mặc dù đèn màn hình không sáng nhưng máy vẫn hoạt động. Ai có thể giải thích giúp em và cho giải pháp không? Em xin cảm ơn.

thang
Trả lời 10 năm trước
Máy giơ lên chưa bạn.máy mình giờ cũng thê :(
Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử chạy phần mềm trước (Có thể hardreset để trả về nguyên trạng lúc xuất xưởng cũng được) nếu vẫn không được thì máy bạn có thể bị lỗi màn hình. Bạn mang ra cửa hàng đt gần nhà nhờ ngta kiểm tra cho. Nếu bạn ở HN có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn tháo pin ra, một phút sau lắp pin lại là được .