Em đang chuẩn bị mua TX xách tay..bác nào vào tư vẫn cho em phát?

như trên đã nói ..em muốn mua 1 em TX xách tay..em định mua ở clickbuy..mà nghe nói màn B của TX đẹp nhất..mà cách test như nào thì nhận biết dk màn B vậy..mong các Pro chỉ giúp chi tiết

thu
Trả lời 10 năm trước

Bật max độ sáng lên. Sau đó chú ý là :
- Màn c lúc nghiêng sẽ bị lóa sáng
- Màn b nghiêng kiểu gì cũng sẽ ko thấy bị lóa, màn hình vẫn còn thể hiện như ban đầu. Lúc nghiêng xuống thấy Tin nhắn hình vẫn còn rõ và Email vẫn còn thấy đường chữ V màu xanh dương