Nâng cấp HTC One lên 4.2 qua OTA có bị hao pin?

Hôm qua mình mới lên đời 4.2 qua OTA cho con HTC One, nhưng sao nó hao pin khủng quá.

Cụ thể như sau:

  1. 21h sạc đầy máy báo đèn xanh.
  2. Để chờ tới sáng không làm gì cả, tắt hết kết nối thì đến 7h30 nó báo còn 77%
  3. 10h còn 72%.

Không biết các bác có bị như vậy không?

bùi minh tuấn
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn. Bạn thử cài đặt lại ứng dụng của máy sem sao mình đã thử và thấy dùng tốt hơn trước rất nhiều. Bạn vào cài đặt,sao lưu và thiết lập lại,thiết lập lại cài đặt điện thoại,Ok chú ý khiong tích vào chỗ xoá tất cả dữ liệu. Và chờ máy khởi động lại và bạn cài đặt lại và dùng thử sem sao chúc bạn thành công. Chú ý nữa là coppy danh bạ sang sim đã nhé
Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy lên 4.2.2 là hợp lý
- Pin lâu hơn khoảng 15%, để qua đêm mình chỉ bị sụt 3% (Từ 11h00- 6h sáng). Sạc nhanh hơn, trước 4.1.2 sạc gần 4h thì giờ mình chỉ cần sạc chưa đến 3h.
- Camera có thêm khóa nét, đúng là tiện lợi. Zoe không lưu thành 20 ảnh mà lưu thành 1 ảnh và 1 video. Chế độ sửa ảnh tốt hơn.
- Giao diện linkfeed thì mình ít dùng nên cũng ko qoan tâm nhiều, hình như có thêm instagrame
- Điều khiển tivi cho phép "đồng bộ" cùng với 26 phím của điều khiển, trước đây ko bật, tắt dc tivi cũ, nhưng giờ thì được
- Quick setting rất tiện dụng.
Nhược điểm:
- Nghe gọi hơi mất sóng, khó nghe hơn
- Loa hơi bé hơn tý
- Và vẫn như phiên bản cũ là không cần mở khóa mà vẫn vào được màn hình, hình như lỗi bảo mật

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Máy của mình cũng vậy.có vẻ tốn pin hơn 4.1.2.chưa biết khắc phục kiểu gì.