Nên mua Nokia 720, Sky 850, LG optimus G ?

Hiện nay e đang phân vân mua 3 máy này. Nhờ anh chị giúp đỡ:
Nokia Lumia 720: 6.749.000 đ (Viettel Khuyến mại)
Sky A850 xách tay: 7.500.000 đ
LG Optimus G 973 xách tay: 7.600.000 đ
2 con xách tay cấu hình đều mạnh và dùng android. Tích thóc mãi mới đc 8 triệu, mong anh e giúp mình chọn điện thoại

thu
Trả lời 10 năm trước

E dùng qua khá nhiều máy Pantech (manufacturer)
Sky (brand) là tên sản phẩm thôi ạ, còn hãng sản xuất là Pantech (manufacturer)
Từ 840 trở xuống gọi là Sky (brand). Từ 850 trở lên gọi là VEGA (brand), e thấy cái tên VEGA này khá tinhte. Có thể vì tình trạng nhái tên của 1 số hãng tại trung quốc và hàng trung quốc gắn mác Việt Nam như hiện nay

LG thì e chỉ dùng qua con LTE II, cũng là con đầu tiên e dùng hàng LG
E thấy LTE II mặc dù ram 2G nhưng ko mượt bằng con 760 trước của e có 1G thôi, cam cùng 8' nhưng e cũng ko thấy bằng 760 trước :D, còn nhiều thứ nữa e thấy LG ko bằng Pantech (ý kiến cá nhân của e, mong các bác fan LG chém nhẹ chút :D)

Trả lời 8 năm trước
LG optimus G nhé