Đang dùng iphone 4 nên đổi sang iphone 5 hay ipad 4 ?

E có điều này xin hỏi, mong các bác tư vấn giúp :d
Hiện e đang dùng iphone 4, cũg có chút tiền. E phân vân k biết nên mua thêm con ipad 4 nữa ( vì iphone 4 bây giờ cũg thấy chậm rồi), hay là bán iphone 4 mua iphone 5 ??
Các bác tư vấn giúp e như tnao kih tế, và hợp lí nhất ạk

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

. Mình thấy
- Bạn nên mua iPad 4 mà dùng cho thoải mái, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí hơn như xem phim, lướt web, chơi game & có ĐT lẫn MTB chạy iOS thì đồng bộ dễ hơn :)
- Còn nếu bạn cần tiện thì mới bán iPhone 4 roài mua iPhone 5 bạn nhé

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Theo mình là tuỳ vào nhu cầu của bạn. Nếu có thể mang theo và nhiều thời gian thì IPAD là sự lựa chọn hoàn hảo :D Nếu vì công việc và sếp hay soi thì nên mua iphone 5 cho kín đáo. :)