Nên mua điện thoại cảm ứng loại nào tốt?

Mình rất thích điện thoại cảm ứng, định mua 1 con về xài mà chưa biết nên mua loại nào và của hãng nào thì tốt. Mình thường xuyên vào mạng nên muốn tốc độ xử lý nhanh và camera chụp ảnh đẹp. Mọi người tư vấn giúp mình với?

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo mình bạn có thể chọn:

- HTC: Dành cho khối thị trường trung và cao cấp, giá vừa phải tầm từ 6m trở lên. Chế độ bảo hành + chất lượng của HTC rất tốt.

- iPhone: Dành cho thị trường cao cấp, tuy nhiên các máy cũ 3G, 3GS, 4 cũng được, giá cũng thuộc tầm trung

- Blackberry: Đơn cử là 9900 dùng khá nam tính, cảm ứng mượt. Tuy nhiên nếu bạn thích game + nhiều ứng dụng thì không phải là lựa chọn tốt. BB là điện thoại dành cho những ai thích cảm giác độc, mạnh mẽ, và thêm chút sành điệu.

- Samsung Galaxy cực kỳ ngon, giá cả lại hợp lý, lướt web thì miễn chê luôn, mình đang dùng con này phá phách lắm nhưng vẫn xài tốt.

Chúc bạn chọn được điện thoại ưng ý!