Tầm 5-7 triệu mua điện thoại nào?

E mới lập tk trên tinhte nhưng không post đc bài ở các khi vực khác nên xin post ở đây.
Tình hình là e mới tích cóp đc một số tiền và đang có nhu cầu lên đời điện thoại :) Mấy ngày tham khảo khắp các diễn đàn có rút ra được một số con điện thoại khá hay. Nay nhờ các bác tư vấn giúp:
1: Samsung Galaxy S2 HD
Con này nhiều người dùng bảo khá tốt nhưng em có nghi ngại là dùng Android 2.3 không có Tiếng Việt chuẩn. Đem về có Việt hóa đc ko?
2: IP4
Nhà táo thì khỏi bàn nhưng lại k bắn bluetooth đc
3: Sky A840
Em này mới đọc chưa có nhiều thông tin
Ngoài ra có con nào khác ngon mong các bác giới thiệu :)

thu
Trả lời 10 năm trước
Đã chuyển bài cho bạn :)

iPhone 4 mà JB được có thể cài phần mềm hỗ trợ chuyển file AirBlueSharing nên cũng bắn được bạn nhé ;) Mình ko có ý khuyên bạn mua iPhone, chỉ là nói rõ thêm để bạn tham khảo :cool:

Bạn nên bổ sung nhu cầu của bạn nữa để ng tư vấn có thể chọn cho bạn 1 cái thích hợp!
Nguyễn Trung Luân
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn. Mình xin tư vấn một chút nhé:

1. Samsung S2 HD: S2 từ khi ra đời đến thời điểm hiện tại, không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới vẫn luôn là sản phẩm được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao nhất trong tất cả máy dòng Galaxy. S2 gần như đã trở thành 1 tiêu chuẩn, chính vì thế, bạn không phải lo lắng về vấn đề Tiếng Việt đâu nhé!

2. Iphone 4: Có lẽ mình không cần phải tư vấn nhiều, rất dễ sử dụng, nhiều hỗ trợ cả phần cứng, phần mềm cũng như phụ kiện.

3. Sky A840: Có thể nói ngắn gọn rằng "Samsung có S2 thì Sky có A840". A840 là máy có ngoại hình đẹp, hiện đại, dáng thanh mảnh, màn hình trong. Cầm 1 cây A830 ra đời trước đó và A840 để so sánh, bạn có thể dễ dàng hiểu Pantech đã chăm chút cho sự ra đời của A840 như thế nào. Yếu điểm duy nhất của nó có lẽ là Pin thua dòng đàn em là A850 - được đánh giá là pin "trâu" nhất trong dòng Sky.

Thân ái.

(Smartcell.vn)

Nguyễn Trường An
Trả lời 10 năm trước

câu hỏi nên đặt ra là bạn thích Android hay iOS ?

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

ip 4 thôi, chạy mượt

Nhà phân phối điện thoại Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Website: nology.vn