Cách sao lưu và phục hồi trên Xperia S?

từ phiên bản 4.0 trở đi trên xperia có chức năng sao lưu và phục hồi. có thể sao lưu tất cả ứng dụng và dữ liệu hệ thống và dữ liệu cài đặt thêm. máy em đang dùng là xperia S sau khi lên 4.1 thì chỉ sao lưu được dữ liệu hệ thống, máy ion, hay Z sao lưu được tất cả (có phần tích dấu phía trước để chọn có sao lưu không), cho em hỏi có bác nào biết máy em bị lỗi hay là ai cũng thế, chỉ em cách xử lý với ạ!!!!thanks các bác.
ảnh của em nó đây, một cái lây từ sony ion, và một cái trên máy em ion.pngmay em.png
thu
Trả lời 10 năm trước

XS cũng như thế bạn ah. Mà dùng Titanim backup Pro cho tiện

[IMG]

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

thằng sony làm bừa nên bị thế rồi! dùng ứng dụng ngoài không tiện bằng!