Bluetooth và wifi của T-mobile MDA Vario ???

vui lòng chỉ em cách xài bluetooth với wifi với. em dang xài T-mobile MDA Vario khi mở Bluetooth máy khác phát hiện nhưng hok thể send file được còn Wifi thì em hok bik làm sao hết.huhuhuh.HELP ME!!
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
vào phần setting\\\\connection chọn bluetooth đánh dấu 2 ô trên màn hình để máy khác nhận ra máy của bạn sau khi tìm thấy bạn kick vào để thiết lập pass word sau khi thiết lập xpng thì có thể send file rồi.còn wifi cũng như vậy thôi vào phần wiless rồi bật wifi lên sau đó nó sẽ tự tìm mạng wifi cho mình nếu có em nó sẽ hỏi bạn có kết nối hay ko,chon kết nối rồi dùng thôi.finish