Tư vấn laptop dưới 18tr, ưu tiên máy asus?

Nhờ các bác tư vấn cho e 1 con laptop như đã nói ạ? Nhu cầu của em thì học,làm việc với các phần mềm mô phỏng mạch điện thôi, còn lại thì để giải trí coi phim chơi 1 số game offline như cod :D.Ưu tiên con nào có đèn bàn phím nữa
À mà các bác đừng tư vấn con n56 nhá,e k đủ lúa đâu,con Hp envy dv6t thì bảo hành cũng phức tạp lắm.E cảm ơn các bác

thu
Trả lời 10 năm trước
Thành thật chia buồn cùng bác vì đã ko đủ điều kiện cưới em N56 rồi, chắc bác cũng vay mượn lắm mới đc từng ấy à, còn nếu tiền sẵn thì cố vay thêm 1,5củ nữa là đủ :D
Bạn có thể xem thử em này, đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy, dư tiền sắm đồ chơi cho em nó nữa
Dell Vostro 3560 (P33X45) (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 7670M, 15.6 inch, Linux)