Đánh giá chất lượng điện thoại smartphone LG G2 ?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Dù sở hữu màn hình Full HD 5,2 inch, mẫu điện thoại Android cao cấp vừa được LG giới thiệu hồi tháng 8 vẫn cho thời gian sử dụng pin ấn tượng, liên tục trong hơn 2 ngày rưỡi sau mỗi lần sạc đầy.

    G2 là chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của LG. Ngoài màn hình, sản phẩm còn sở hữu cấu hình "khủng" với chip 4 nhân thế hệ mới, Snapdragon 800 tốc độ lên tới 2,26 GHz, đi kèm RAM 2 GB.

    IMG-2694-JPG-1376138030-500x0-1378715450

    Viên pin đi kèm với 3.000 mAh lại không phải quá ấn tượng về dung lượng. Thậm chí, phiên bản G2 tại Hàn Quốc còn có pin dung lượng chỉ 2.600 mAh. Tuy nhiên, thực tế được kiểm nghiệm từ GSM Arena lại cho thấy, đây là smartphone Android có thời gian sử dụng pin tốt nhất từ trước đến nay của LG.

    Bài test quen thuộc đầu tiên là đàm thoại trên mạng 3G. Mẫu smartphone màn hình Full HD 5,2 inch tới từ Hàn Quốc cho phép hoạt động liên tục trong vòng 25 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Thời gian mà G2 đạt được bỏ xa nhiều đối thủ bên dưới và chỉ chịu thấp hơn Huawei Ascend Mate, model có pin nhiều hơn 1.000 mAh.

    Fullscreen-capture-992013-31622-PM-13787

    Model của LG tạo ấn tượng tốt nhất về thời gian sử dụng trong bài thử duyệt web bằng kết nối Wi-Fi khi vượt trên tất cả các smartphone đang có trên thị trường, kể cả iPhone 5 hay BlackBerry Q5 có màn hình nhỏ hơn. G2 cho thời gian sử dụng liên tục tới 11 giờ 22 phút liên tục sau mỗi lần sạc đầy pin, bỏ xa đối thủ trực tiếp là Galaxy S4 của Samsung.

    Fullscreen-capture-992013-31704-PM-13787

    Dù vậy, bài test cuối cùng là thời gian sử dụng khi phát phim liên tục lại không thể hiện rõ được sự vượt trội về pin của sản phẩm, thậm chí kết quả còn đứng dưới Galaxy S4, BlackBerry Q5 và bị model đứng đầu tiên là Motorola Razr Maxx bỏ khá xa. LG G2 chỉ cho phép sử dụng liên tục để phát phim trong vòng 11 giờ 51 phút. Tuy vậy, đây vẫn là một kết quả tốt khi thuộc nhóm dùng pin lâu.

    Fullscreen-capture-992013-31807-PM-13787

    Tuy nhiên, điều xứng đáng để G2 trở thành smartphone Android có pin tốt nhất từ trước đến nay của LG là việc máy có thời gian sử dụng liên tục đa tác vụ lên tới 62 giờ. Nếu đàm thoại 3G, lướt web bằng Wi-Fi hay phát phim lần lượt 1 giờ mỗi ngày, sản phẩm cho phép chạy liên tục trong hơn 2 ngày rưỡi sau mỗi lần sạc pin đầy.

    Fullscreen-capture-992013-31857-PM-13787

    Hiện tại, LG G2 chưa được bán chính hãng ở Việt Nam. Trong khi đó, hàng xách tay mới bán ra phiên bản Hàn Quốc với vỏ rời và pin thấp hơn, 2600 mAh.