Sony Xperia U tự động sụp nguồn khi khởi động lại?

con XU của em bị gì không biết, nếu bỏ sim vào khởi động mới khởi động xong thì tự động tắt nguồn
nếu tháo sim ra thì vẫn sử dụng bình thường, lắp vào bật chế độ máy bay và lắp sim vào vẫn xử dụng bình thường
cho dù em cài bản 2.3.7 hay 4.0.4 tất cả các loại từ 1.10 đến 1.100 đều bị
ai biết giúp em cái, ở chỗ em không có trung tâm bảo hành sony nên chịu

thu
Trả lời 10 năm trước

Xài smartphone k nên đem lại mấy shop bậy bạ nó phá hư luôn cái máy ^^

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

bạn đem lên mấy chỗ bảo hành cho nó coi thử coi sao