Tư vấn mua điện thoại cảm ứng giá tầm 2,5 triệu?

Tình hình là em đang định mua tặng cho đứa e gái cái điện thoại mới, mà gà về khoản này quá. Lập cái topic nhờ các bác tư vấn giúp cái ạ.
em cũng có xem qua thấy có con LG optimus L4 E400, Lenovo A390..nhờ các cao nhân chỉ giáo...

thu
Trả lời 10 năm trước

Nó có cần gì nhiều ko? Nếu không thì cho nó cái Lumia 520 2nd là ngon lành đấy. Còn không thì L4 cũng được, nhưng thiết kế hơi thô với con gái. Xperia E thì cùi so với giá.