Về máy HTC 8s sau khi hết pin cắm sạc đèn đỏ nháy liên tục?

Máy e đang dùng báo hết pin rồi tắt ngủm đi. e cắm sạc vào khoảng 15p sau mới thấy đèn báo nháy đỏ chớp tắt liên tục và cứ như vậy sau gần 3h đồng hồ cắm sạc mà máy vẫn im lìm bấm nguồn không lên, đèn đỏ vẫn nháy.
Nhà ta đã bác nào gặp trường hợp như e thì chỉ giáo cho e biết về vụ này trên HTC 8s với nhé.E đang rất cần mở được máy để lấy số điện thoại vì đang có việc gấp!
E xin cảm ơn./.
thu
Trả lời 10 năm trước

Đây nhé bác :)

  1. Tắt máy.
  2. Ấn & giữ VOLUME DOWN, rồi ấn nút POWER. Thấy có biểu tượng hiện trên màn hình thì thả nút VOLUME DOWN ra.
  3. Sau đó ấn các nút sau theo thứ tự : VOLUME UP >VOLUME DOWN > POWER > VOLUME DOWN
  4. Xong :)

Kết luận, HTC làm trò vãi, mỗi HR mà cũng lằng nhằng :D

Phạm Anh
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn nhé :)