Có 5tr thì nên mua gì nhỉ ?

Như tít ạ e có 5tr đang tính lên đời chú dế Các thím tư vấn xem 5tr thì nên mua e nào
Điện thoại chỉ cần nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, radio, chụp ảnh, lên fb đag ngắm e Lumia 520 nhưng lại là đồ cảm ứng

À quên, nhờ các thím tư vấn luôn chỗ mua nhé e định mua chỗ Thế giới di động cơ mà thằng này có vẻ k bảo đảm

thu
Trả lời 10 năm trước

5tr nếu thích windows phone thì lumia như mấy bác trên nói, còn android thấy có samsung ace 3 mới ra có vẻ cũng ngon không biết thế nào, thấy có một số ý kiến chê con đó nhược điểm là ngốn pin cơ mà smartphone thì cái nào chả ngày sạc ít nhất một lần