Máy Lumia 720 mới mua bị treo lúc sạc?

Các bác giúp dùm em với, máy em vừa mua hôm nay. Theo hướng dẫn thì phải sạc 10h cho máy trong 3 lần đầu.
Máy còn khoảng 11%pin thì em mang đi sạc, nhưng mờ lúc sạc em lại tắt nguồn, 1 lúc thấy trên chính giữa màn hình máy hiện lên mỗi chữ Nokia sáng quắc. Em nghĩ quái máy đang sạc mà cứ sáng thế này thì pin vào được mấy nên em thử khởi động lại. Nhưng rất tiếc là không thể, kể cả khi em rút dây sạc ra và ấn thử mà vẫn kô khởi động được máy. Máy đơ nguyên trong tình trạng 1 chữ Nokia duy nhất.
Em nước mắt nước mũi chảy ròng ròng đây, tiết kiệm lắm mới vác về đc e ý mà giờ như thế này ko hiểu do mình nghịch ngu hay do máy.
Các bác có biết qua tình trạng thì ới em 1 câu cho nó tỏ cái.
Thanks all!

thu
Trả lời 10 năm trước

zo bạn sài còn 11% , rồi tắt nguồn. lần đầu khi sạc pin sài đừng kiệt pin quá. vừa mua về bạn cũng có thễ sạc lun cũng được. mà sạc 8h thôi. sạc lâu quá đâu tốt. h có 2 cách. thứ nhất bạn đem ra tiệm nào cũng được kêu nó kick pin bạn lên khoãn 5 10' gì đó. đem theo cái máy test lun khõi chạy về. cách thứ 2. đem máy xuống chỗ mua kêu nhân viên họ test. nhớ quăng boom nó tí. đừng nói sài kiệt pin.