Phân vân giữa 2 con: lumia 520 và galaxy trend S 7560?

Mình đang muốn mua điện thoại nhưng đang phân vân giữa 2 con: lumia 520 và galaxy trend S 7560 mà chưa biết chọn con nào, các bạn có thể tư vấn giúp mình được không?

thu
Trả lời 10 năm trước
lumia ấy thím. Vì wp8 nó tối ưu hóa dạng như ios ấy nên dùng ko có cảm giác lag, còn android thì mấy cao cấp k nói chứ mấy tầm thấp thì nó giật kinh lắm, đến dùng còn s2 còn lag nữa mà. Wp h app cũng nhiều rồi ko lo thiếu đồ chơi đâu. 512mb ram đảm bảo dư sức chơi game.