Tư vấn giúp mình 3.5 triệu thì nên sắm dế nào cho năm mới?

Sắp sang năm mới rồi mình tính đổi dế mới nhưng hầu bao hơi hẹp chỉ có nhiêu đó thôi, mọi người tư vấn giúp mình nên sắm dế nào nhé. Đang để ý Lumia 520 & 525 vì hơi thích giao diện của WP, nhưng nếu có ai biết Samsung hay Sony có em nào cũng cỡ giá đó thì tư vấn, giới thiệu cho mình với nhé. Mình chân thành cám ơn :)

thu
Trả lời 10 năm trước

525 cấu hình mạnh chạy mượt mà. Tầm 3,5 thì không điện thoại nào ngon vậy đâu. Mà mình nghĩ bạn đã có câu trả lời cho bản thân rồi mà