Tư vấn mua DT tầm 7tr-7,5tr?

Nhu cầu của mình chủ yếu là lướt web chụp hình, game thì í. hiện tại có 1 số ứng cứ viên : Sony ( chính hãng): SP ( mới giảm giá còn 7,5tr ), L 6,5tr, Oppo mirro 7tr, oppo find 5 mini 6,5tr .
Mình ko chơi hàng xách tay nhé.

mình có xem qua một số đang nghiên về Oppo find5 mini Có cloro OS cũng khá nhẹ một số tính năng cũng hay + 2 sim + cam cũng khá (có bài đánh giá vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-di-dong/-/view_content/content/916490/danh-gia-dien-thoai-oppo-find-5-mini).:sexy_girl.mà hình nhưng phím cảm ứng nó ko phát sáng :angry
-- Oppo mirro thì cũng dc cam khá hơn find 5 mini nhưng mỏng quá cầm ko quen -:thantrong mình là con trai mà

-- cam củ find5mini +mirro thì khá đơn giản ko có nhiều chức năng cân chỉnh (-- ko quan trọng lắm mình cũng chẳng phải dân chuyên nghiep5)
-- còn sony SP , L có đọc qua tham khảo thấy cũng ổn .
-- bác nào giúp mình so sánh cam của 4 máy trên xem thấy find mirro PR có chip j đó xử lý hình ảnh
--còn về chip xử lý ko quan trọng lắm:hihi

các bác giúp mình :xinh.Rất mong nhận dc :nemgach:nemgach:nemgach:nemgach:nemgach của các bác:byebye.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói có với hàng xách tay đi bác đầy chỗ uy tín :) 2 con giống nhau tội j mua đắt vài tr trong khi đó bác mong đt mình hư hay sao mà cứ bảo hành chính hãng mới chịu :hihi:hihi:hihi