Tầm 8 - 9 triệu có mua được LG g2?

đâu tiền em xin chào các anh các chị ạ. em muốn nhờ các anh. các chị tư vấn cho em về mua con G2 em đi làm cũng để ra được tầm 8 - 9 triệu thôi ạ. e đang muốn thay con 1102 của em. em nhắm được con g2 nhưng mà giờ mấy loại giá. hàng công ty bán cũng ngang vs sách tay. mà em mua hàng new like cũng được ạ. các anh cho em hỏi giá con 16G vs 32G với ạ, em cảm ơn các anh. các chị nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước
ko biết thớt đã cầm thử con này trên tay để dùng thử chưa. nếu chưa thì khuyên thớt nên đến siêu thị nào đó nghịch thử máy cảm nhận đã nné
riêng mình thì mình đánh giá thế này:
- màn hình đẹp, cầm gọn tay nhưng cái viền màn hình phần viền nhựa ngoài tuy mỏng nhưng phần viền bên trong (viền Belzel hay gì gì ý) thì lại dầy quá nên nhìn lúc nào cũng có cái viền đen to lù lù rất xấu, nhất là máy trắng (nếu so sánh thì viền đen ý to hơn nhiều Note2,note3)
- pin tuy tốt nhưng vẫn thua xa độ trâu của note2, pak lên tinhte xem review thì biết
- được cái cấu hình ngon, máy mượt và nhanh cực kỳ luôn + chụp ảnh đẹp ngang note2
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Sao dòng điện thoại mình lại k thích LG lắm. Thích của sonny or samsung hơn