6500 của em bị hết pin trong 1 ngày ma pin da dược xạc đầy, va em ko dùng mà nó vẫn hết pin .mong các anh giúp em

nguyen the nhat
Trả lời 10 năm trước

pin may cua em bi trai hoac bi hong roi ra mua cai pin moi di em

Tongtranthong
Trả lời 10 năm trước

kiểm tra pin lại đi. hoạch là do áp nguồn quá cao gây hao nguồn. đưa ra tiệm cho a e nó kiểm tra dùm cho

lu mo
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử reset máy lại xem. Nếu không được nữa thì vo pc suit rui update máy đi. Dù sao cũng nên update phần mềm cho mới. Chắc máy tính ban có cài pc suit rui fai k.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Đó là tình trạng báo pin ảo thôi mà !
Máy nào cũng như vậy cả thôi bạn không làm cách nào đc đâu.
Bạn cứ dùng đi thỉnh thoảng tắt máy đi bật lại là pin sẽ báo chuẩn thoai mà .
Thương thì các máy nokia đêu vậy cả mình cứ dùng hơn ngày tắt đi bật lên là thây pin suống . còn nếu cứ để nguyên thì không suống tí nào đâu. Mã đã suống thì lúc sau là hết hihi.
Vậy bạn cứ dùng thỉnh thoảng tắt đi bật lai nha
Chúc vui !

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua pin mới đi bạn, có thể pin bạn sd lâu quá nó đã bị hư rồi