Có nên mua Nokia Lumia 1520 bản quốc tế hay mua bản chính hãng đây?

các anh chị em cho e hỏi là mua bản quốc tế tốt hơn hay là bản chính hãng tốt hơn, do e thấy 2 giá khá chênh lệch nhau. ai tư vấn giúp em. tks

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo mình hiểu thì ý bác là hàng xách tay và hàng chính hãng? Nếu mua xách tay thì bảo hành do cửa hàng bán ra chịu, còn mua chính hãng thì được hãng bảo hành:rofl:thế thôi mà bác. Bác cứ so sánh đội ngũ hùng hậu của hãng và đooij ngũ nhân viên 1 cửa hàng là bác hiểu thôi