Đánh giá chất lượng LG G Pro 2 chính hãng: 13.990.000 đồng, màn hình 5"9, quay phim 4K?

thu
Trả lời 9 năm trước

Về chất lượng hoàn thiện, vỏ của máy vẫn được làm bằng nhựa, mặt sau được làm sần chứ không phải mịn hoàn toàn. Bạn có thể tháo nắp lưng của máy ra sẽ thấy bên trong có 2 cái tem chính, một tem của LG VN và tem kia là tem bảo hành. Chất lượng hoàn thiện của máy khá tốt, các chi tiết được gia công sắc sảo, chi tiết.

Với kích thước màn hình 5,9" và độ phân giải Full-HD, mật độ điểm ảnh đạt đến con số 373 ppi nên bạn sẽ không thấy có hiện tượng rổ hay bể chữ. Chất lượng hiển thị nhìn chung khá tốt, hình ảnh trong trẻo, hình ảnh nổi do màn hình được đặt sát lên tấm kính cường lực. Tuy nhiên nếu đem so với G2 thì hình ảnh không nổi bằng. Một điều có lẽ hơi đáng tiếc đó là máy chỉ được trang bị chip Snapdragon 800 chứ không phải 801 hay 805. Tuy nhiên các bạn không cần phải lo lắng nhiều vì thực tế máy chạy nhanh và mượt, thậm chí có thể quay cả phim 4K và quay phim hiệu ứng Slow-Motion 120 khung hình/giây.

Cấu hình phần cứngLG G Pro 2(LG-D838):

  • Hệ điều hành: Android 4.4.2
  • Chip xử lý: Snapdragon 800, bốn nhân 2.26GHz
  • GPU: Adreno 330
  • Màn hình: 5,9" True IPS+ LCD, độ phân giải 1920x1080 (373 ppi), Gorilla Glass 3
  • Camera: 13 MP, LED Flash, quay phim 4K, Slow-Motion 720p@120fps
  • Camera trước: 2.1MP, quay phim 1080p@30fps
  • RAM: 3GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Kết nối: 3G, 4G, Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.0, NFC
  • Kích thước: 157,9 x 81,9 x 8,3 mm
  • Nặng: 172,5 gram
  • Pin: 3.200 mAh
tinhte.vn-lg-g-pro-2-01.
Hộp máy LG G Pro 2

tinhte.vn-lg-g-pro-2-02.
Sản xuất ở Hàn Quốc

tinhte.vn-lg-g-pro-2-03.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-04.
Cấu hình chi tiết và các tính năng nổi bật được in ở mặt sau hộp

tinhte.vn-lg-g-pro-2-05.
Toàn bộ phụ kiện và giấy tờ bên trong hộp

tinhte.vn-lg-g-pro-2-06.
Mặt trước được làm đơn giản, viền màn hình rất mỏng

tinhte.vn-lg-g-pro-2-07.
Không gian hiển thị của màn hình rất rộng, cho cảm giác nhìn thoải mái

tinhte.vn-lg-g-pro-2-08.
Từ trái qua: đèn LED thông báo, loa thoại và camera trước

tinhte.vn-lg-g-pro-2-09.
3 phím cảm ứng được đặt nằm trên màn hình

tinhte.vn-lg-g-pro-2-10.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-11.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-12.
Micro và cổng microUSB ở cạnh dưới

tinhte.vn-lg-g-pro-2-13.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-14.
Cổng hồng ngoại, mic quay phim và cổng 3.5mm ở cạnh trên

tinhte.vn-lg-g-pro-2-15.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-16.
Hai cạnh hai bên đã không còn phím cứng nào

tinhte.vn-lg-g-pro-2-17.
Toàn bộ phím cứng được đưa ra mặt sau giống G2

tinhte.vn-lg-g-pro-2-18.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-19.
Vị trí của loa ngoài

tinhte.vn-lg-g-pro-2-20.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-21.
Sau khi tháo nắp lưng

tinhte.vn-lg-g-pro-2-22.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-23.
Tính năng quay phim 4K

tinhte.vn-lg-g-pro-2-24.
Quay phim Slow-Motion 120fps

tinhte.vn-lg-g-pro-2-25.

tinhte.vn-lg-g-pro-2-26.