Cho em hỏi về MIC của lumia 920?

Con Lu 920 của em, Mic nó ghi kém quá, đọc mấy bài trước rồi, nhưng có bác nào có cách nào sửa không? Hay mang ra care? Nhưng mà em đếch tin Care Việt Nam :popo12:
Thanks các bác!

thu
Trả lời 9 năm trước

thứ nhất: lumia 920 có 2 mic nha bạn, 1 mic ghi ( thu âm , quay video )
1 mic nói ( gọi điện thoại )
thứ 2 : mic nói mà bé là có vấn đề , bạn mang ra care họ thay cho , mic thu 920 hơi bé vì nó có khả năng lọc ồn nên vậy, tất nhiên bé quá không nghe thấy gi thì mang ra care ( bạn nên nhắc nhân viên giữ nguyên phần mềm của máy chỉ sửa phần cứng thôi đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra)

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Mic của mh cũng thế.. Nhìu lúc gọi điện mà bên kia ko nge đc gì. Khuyến khích dùng tai nghe bạn nhé!

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

mang ra ngoài cửa hàng thay, thay cái mic chắc tầm 1 tiếng, ngồi đợi cũng đc có sao đâu

 Long
Trả lời 8 năm trước

thay đi bạn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

thay đi bạn

Trả lời 8 năm trước
uh phai dung tai nghe