Có nên đổi 925 lấy 1320 ko mọi người?

e mua 925 đc 1 tháng rồi, lúc mua cũng băn khoăn 2 con này mãi. e mua 7tr 9 ở tgđ lúc khuyến mại. bây jo đứa bạn e đang định mua 925 mà bây giờ giá 8tr9. nó định mua máy 925 của e rồi lấy cho e con 1320 mới. e cũng mún trải nghiệm pin và màn hình của e nó mà sợ máy cùi. hiện tgdd bán 925 cũ 8tr, vãi thật, các bác tư vấn e với

thu
Trả lời 9 năm trước

Đúng rùi 92x dùng 3g nóng máy lắm.. Nếu chọn 1320 thì pin trâu vô đối lun, xem phim khá đã, còn hiện tượng nóng máy thì có nhưng mà ko đến nỗi 92xmà ram bằng nhau.. Em nghĩ bác nên chọn 1320

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

nói tóm gọn là nếu dùng 1320 thì đừng nghĩ tới chuyện chụp ảnh, còn lại hơn 925 ngoại trừ cái thiết kế

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Màn hình to thì xài sướng, cơ mà khi nằm thì hơi khó khăn vì phải dùng 2 tay. Mà 925 chất hơn 1320 bác ah

 Long
Trả lời 8 năm trước

đổi luôn, thay đổi dùng tí cho vui

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

thay đổi