Nhờ tư vấn mua 1020 hay 1520?

mời các bác có thiện chí giúp e ca này khó quá.
Số là em dự định (thích) Lumia 1020, tháng sau sẽ múc e. Nay lên tinhte thấy 1520 nó giảm giá sốc còn 12,9tr Nói cách khác, nó còn rẻ hơn 1020. E nên mua con nào? trong khi 1520 hiệu suất tốt, lướt Web nhanh, nhưng nó BỰ quá, thiết kế giống 520 phóng to, e thì thích khoản thiết kế và camera của 1020, nhưng nó xài chip Snapgragon S4 lỗi thời, không biết hiệu suất làm việc, lướt web thế nào.

1 bên xấu hơn nhưng nhanh hơn, mạnh hơn, mà lại rẻ hơn, với 1 bên thiết kế hầm hố, chậm hơn, đẹp hơn mà mắc hơn, nên mua e nào?
HAY LÀ CHỜ XEM LUMIA 1020 CÓ GIẢM NHƯ 1520 HAY KHÔNG RỒI MUA???? CÁC BÁC CHO E ỜI KHUYÊN NÊN MUA E NÀO? KHÓ XỬ QUÁ =((

thu
Trả lời 9 năm trước

1520 với cấu hình đó thì MS hỗ trợ vài năm nữa là ít. Theo mình thấy 1520:
- to hơn, màn đẹp hơn, trải nghiệm sướng hơn
- pin trâu hơn
- cấu hình khỏe hơn nên đảm bảo việc hỗ trợ phần mềm lâu dài và đầy đủ hơn
- camera thì cảm nhận gần như ngang nhau. Không khác biệt. Vả lại 20mpx với phone là quá đủ để có ảnh đẹp
- em vẫn đánh giá 1520 có thiết kế và hoàn thiện tốt hơn.
Nhiêu đó thôi. Nếu không có nhu cầu chụp và crop ảnh thì cứ múc 1520.
P/S: 1020 sẽ giảm giá trong vòng vào tuần nữa.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

1520 mà quất không viêc gì phải xài hang cũ hơn, yếu hơn

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Mua 1520 đi bạn