Camera iphone 5 bị lỗi lạ?

Mình có con iphone 5 lock ATT đang chạy ios 7.1.1 . Tình hình là lâu lâu vào camera của máy thì nó xuất hiện 1 cái gì đó chóp chóp màu tím trên màn hình khoảng 1 2 giây thì mất, nó k ảnh hưởng gì đến ảnh chụp cả. Hồi còn ở ios 7.0.6 nó cũng như vậy. Mọi người bik máy nó bị gì không ak. Do nó chóp chóp nhanh quá nên mình không chụp hình lại được

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Con này lỗi camera rồi bạn nhé, phải thay camera hết 300k bạn nhé