Mua điện thoại chính hãng giá dưới 12 triệu nào?

Mình đang phân vân giữa Samsung Galaxy S4 Black Edition, Galaxy Note 3 Neo và Google Nexus 5.

Mình đang có nhu cầu mua smartphone chính hãng có thương hiệu tốt, màn hình 5 inch đến 5,5 inch trong tầm giá 12 triệu đồng trở xuống. Mình đang phân vân giữa 3 sản phẩm:

- Samsung Galaxy S4 Black Edition

- Samsung Galaxy Note 3 Neo

- Google Nexus 5

Mọi người ai đã dùng những máy đó cho mình xin ý kiến nhé.

Cám ơn mọi người nhiều.

thu
Trả lời 9 năm trước

Những ĐT dưới 12 triệu Không có chiếc nào ở thời điểm hiện tại có thể tốt hơn LG G2 cả, LG G2 pin trâu, màn hình cực đẹp, kitkat 4.4.2, kết nhất tính năng gõ 2 cái tắt/mở màn hình ko cần nut home. Màn hình 5,2 in nhưng cầm trên tay cực kỳ gọn do viền 2 bên rất mõng. Nếu bạn cầm trên tay LG G2 trải nghiệm 1 lần bạn sẽ ko bao giờ nghĩ đến SS hay IP ^^