Nokia 6300 của mình rung yếu? mình phải làm sao?

Mình mới mua cái máy n 6300 ở viển thông A, sài được 1 tuần rồi nhận thấy chế độ báo rung yếu xìu à, ko bít anh em sài 6300 có ai bị giống mình kô, và cho mình hỏi cách chỉnh rung lớn lên, mình đọc hết cuốn cẩm nang 6300 chắng thấy nó nhắc tới chỉnh rung lớn, nhỏ ở đâu hết, thanks các pro nhiều
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Rung yếu thì chỉ có cách đem đi bảo hành thôi bạn à ! Trong Menu tất cả các loại máy đều không có tính năng này ! Bạn chỉ có thể Bật hay Tắt rung mà thôi !