Đánh giá chất lượng điện thoại Oppo Find 7 2K?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Sản phẩm được bán ra vào đầu tháng với mức giá tốt cho cấu hình của mình là 12,5 triệu đồng. Oppo Find 7 phiên bản màn hình QHD được trang bị Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 128 GB. Pin của máy có dung lượng 3.000 mAh. Camera của Oppo Find 7 sử dụng cảm biến IMX214 CMOS của Sony độ phân giải 13 megapixel cùng chip xử lý hình ảnh PureImage thế thệ 2. Ống kính camera của Find 7 có đến 6 lớp với khẩu độ f/2.0. Ngoài khả năng quay phim 4K, Find 7 còn có thể chụp hình độ phân giải lên đến 50 megapixel. Find 7 còn được trang bị chip xử lý âm thanh của MaxxAudio và công nghệ sạc nhanh mới nhất của Oppo Sản phẩm chạy hệ điều hành Color OS 1.2 xây dụng trên nền tảng Android 4.3.

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng điện thoại này thấy rất tốt :)
Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg