Làm sao cài đặt imessager trong iPhone 4 ?

Mình tìm hoài không thấy trong này cách chỉ dẫn làm sao sài vài cài đặt imessager trong iphone 4 ? Mình có vào trong youtube hay vài website tim hiểu và cũng set đươc. Nhưng họ toàn chỉ bẳng ipod hay dùng ipad chỉ không . Mình cũng theo hướng dẫn làm . như send ra thì nó dủng toàn số phone của mình không. không có dùng email mà mình set trong iphone. thành ra mình không biết là cái iphone mình sài có work đươc imessage.

Vây xin anh chi nào chỉ dùm mình cách cài đặt imessage trong iphone 4 và cách sử dủng . Mình xin cảm tan nhiều. good luck everyone.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

iphone 4 của bạn cần phải nâng cấp lên iOS5 nhé.
Sau khi nâng cấp xong. bạn vào Settings/Messages. Bạn nhìn thấy dòng iMessage, bạn để chế độ ON cho nó.
Đợi nó active là bạn có thể dùng iMessage rồi.

pq
Trả lời 9 năm trước

iMessage trên iOS 5 sẽ active qua apple ID bạn. Bạn vào Setting --> Messages -->bật ON dòng imessage và phía dưới dòng imessage thì bạn đăng nhập apple ID(nếu chưa) và chờ 1 lúc là nó tự active. KHi bạn muốn gửi tin nhắn thì phải bật wifi lên, khi đó tin nhắn sẽ tự nhận biết địa chỉ bạn cần gửi là gửi dạng SMS thường hoặc là iMessage.

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

hỏi anh google nhé :))

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.